Tập yoga vào thời điểm nào và ở đâu ?

Tập Yoga vào khoảng thời gian nào ?


Luyện tập yoga vào một thời gian cố định hàng ngày sẽ tốt cho việc thiết lập một thói quen.

Yoga nên được luyện tập lúc dạ dày trống rỗng, nên buổi sáng sớm hoặc buổi tối thường là thời gian tốt nhất, tuy nhiên bạn cần phải xem xét thời gian nào là phù hợp với bạn nhất.

Luyện tập buổi sáng đánh thức cơ thể và giúp giảm bớt độ cứng bằng cách bôi trơn các khớp và tiếp thêm sinh lực cho cơ bắp. Bộ máy tiêu hóa được kích thích và sự tỉnh táo về tinh thần được tăng lên, sẵn sàng cho một ngày làm việc.

Buổi tối tập yoga có thể giúp chống lại sự căng thẳng trong ngày, cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

Tập Yoga Ở Đâu Tốt ?

Bạn không cần một căn phòng hoặc thiết bị đặc biệt cho luyện tập yoga, nhưng có một số điều bạn cần xem xét khi lựa chọn một nơi để luyện tập.

Lý tưởng nhất, lựa chọn một nơi riêng biệt, khỏi phiền nhiễu. Nếu khu vực đó là rộng rãi thì càng tốt, vì điều này có thể có một tác động tích cực đến tâm trí và do đó giúp bạn thư giãn. Cũng hãy thử để cá nhân hoá không gian đó, bởi vì điều này cũng có thể giúp bạn tĩnh tâm.
Các chuyên gia khuyên bạn nên tập cùng đội nhóm để có thể tăng thêm thú vị với mỗi buổi tập , đặt biệt là được tư vấn bởi những người có kinh nghiệm tập trước 

ÁNH SÁNG VÀ SỰ THÔNG THOÁNG

Lý tưởng nhất là không gian của bạn được chiếu sáng bởi ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Sàn tập phải bằng phẳng, chắc chắn và không trơn trượt.

YOGA NGOÀI TRỜI

Nếu bạn đủ may mắn để được gần một không gian mở phẳng, yên tĩnh, hãy tận dụng lợi thế của nó. Trải thảm tập yoga xuống, và chào đón ngày mới với yoga ngoài trời.

 

 Sự an toàn khi tập Yoga

Sự an toàn khi tập Yoga

Yoga không có nghĩa là phô trương, không phải là nơi để thể hiện bản lĩnh để được thầy khen hay bạn bè ngưỡng mộ, thán phục... Xem Chi Tiết


Tập yoga vào thời điểm nào và ở đâu ?

Tập yoga vào thời điểm nào và ở đâu ?

Luyện tập yoga vào một thời gian cố định hàng ngày sẽ tốt cho việc thiết lập một thói quen.... Xem Chi Tiết


YOGA LÀ GÌ?

YOGA LÀ GÌ?

Từ “Yoga” nghĩa là “Hợp nhất“. Yoga là một hình thức luyện tập thể dục dựa trên niềm tin rằng cơ thể và hơi thở kết nối mật thiết với tâm trí.... Xem Chi Tiết


Khi mới tâp yoga cần chuẩn bị những gì

Khi mới tâp yoga cần chuẩn bị những gì

Bạn đang chuẩn bị nhập môn với yoga nhưng chưa biết chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những cần chú ý trước khi bạn có ý định chinh phục hành trình đầy thú vị này.... Xem Chi Tiết