Khi mới tâp yoga cần chuẩn bị những gì

Bạn đang chuẩn bị nhập môn với yoga nhưng chưa biết chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những cần chú ý trước khi bạn có ý định chinh phục hành trình đầy thú vị này.

Với một vài kiến thức về Yoga, sẽ dễ dàng hơn để bạn tránh được những sai sót và lầm tưởng khi bắt đầu tập Yoga mà không biết được Yoga là gì và Yoga phức tạp như thế nào.

Khi bắt đầu bất cứ một chương trình tập luyện nào, bản năng đầu tiên của con người là trở nên tràn trề năng lượng và luôn nỗ lực hết sức mình. Những người sắp tập Yoga cũng nghĩ vậy. Thậm chí họ còn cho rằng Yoga dễ và cường độ nhẹ hơn aerobic rất nhiều. Nhưng điều đó là hoàn toàn sai lầm! Khi bắt đầu bất cứ điều gì, hãy thật chậm rãi và nghiêm túc với những bài tập luyện.

Trang phục

Chọn trang phục vừa vặn với cơ thể, co giãn thoải mái với chất liệu thấm hút mồ hôi tốt. Không nên đeo các loại trang sức như lắc tay, đồng hồ, nhẫn, … khi luyện tập yoga để cơ thể thật nhẹ nhàng và thoải mái khi tham gia các lớp học Yoga. Một số người có thể dị ứng với mùi nước hoa, vì vậy hạn chế sử dụng nước hoa khi đến lớp.

Đồ dùng cần thiết

Thảm – Phòng tập Yoga Unesco Hà Nội luôn có sẵn thảm tập cho học viên, tuy nhiên bạn vẫn có thể mang theo thảm riêng nếu thích

Khăn – Chọn loại khăn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt vì khi tập yoga, bạn cần thấm mồ hôi thường xuyên để tránh bị trơn trượt khi thực hiện các động tác.

 

Nước – Luôn mang theo mình một chai nước để bổ sung ngay trong lúc tập. Lưu ý chỉ uống từ từ từng ngụm nhỏ.

Thoải mái Mọi người có một mục tiêu thể hình riêng vì vậy đừng nên so sánh với những người tập chung mà hãy thoải mái trải nghiệm các động tác. Lắng nghe cơ thể bạn cho đến khi cơ thể bạn hòa nhịp với mỗi động tác. Với mỗi lớp học Yoga, các huấn luyện viên sẽ giới thiệu các phương pháp thở phổ biến khi tập yoga và bắt đầu với những động tác đơn giản.

Hãy đặt câu hỏi Đừng ngại chia sẻ các lo lắng, thắc mắc của mình với giảng viên của trung tâm Yoga Hà Nội bạn nhé . Với kinh nghiệm và kiến thức, các giảng viên sẽ giúp bạn có được buổi tập yoga hiệu quả và thú vị nhất.

Lưu ý

Hãy bắt đầu chậm rãi, kiên nhẫn và cố gắng hết khả năng

Tắt chuông điện thoại trước khi bắt đầu lớp học

Ăn trước hoặc sau khi tập ít nhất 2 giờ

  Chúc bạn có một buổi tập vui vẻ và thú vị tại CLB Yoga Hà Nội

 Sự an toàn khi tập Yoga

Sự an toàn khi tập Yoga

Yoga không có nghĩa là phô trương, không phải là nơi để thể hiện bản lĩnh để được thầy khen hay bạn bè ngưỡng mộ, thán phục... Xem Chi Tiết


Tập yoga vào thời điểm nào và ở đâu ?

Tập yoga vào thời điểm nào và ở đâu ?

Luyện tập yoga vào một thời gian cố định hàng ngày sẽ tốt cho việc thiết lập một thói quen.... Xem Chi Tiết


YOGA LÀ GÌ?

YOGA LÀ GÌ?

Từ “Yoga” nghĩa là “Hợp nhất“. Yoga là một hình thức luyện tập thể dục dựa trên niềm tin rằng cơ thể và hơi thở kết nối mật thiết với tâm trí.... Xem Chi Tiết


Khi mới tâp yoga cần chuẩn bị những gì

Khi mới tâp yoga cần chuẩn bị những gì

Bạn đang chuẩn bị nhập môn với yoga nhưng chưa biết chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu? Dưới đây là những cần chú ý trước khi bạn có ý định chinh phục hành trình đầy thú vị này.... Xem Chi Tiết